Lễ trao giải FAST500: Richy – Hoàng Mai lọt top 5 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022

Ngày 22/4 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2022 do Vietnam Report và báo Vietnamnet phối hợp tổ chức. Theo đó, Richy – Hoàng Mai được vinh danh trong Top 5 trong số 500 doanh nghiệp có tên trong danh sách.

Trước đó, ngày 09/03/2022, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022. Bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm những Top những nhân tố đóng góp nhiều nhất vào sự phát triển chung của nền kinh tế, FAST500 thể hiện uy tín của một Bảng xếp hạng lớn khi gọi ra nhiều cái tên nổi bật trong cuộc đua phát triển trên thị trường Việt Nam.

Trong bảng xếp hạng FAST500, thương hiệu bánh kẹo Richy – Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai vinh dự đứng thứ hạng thứ 5 – lọt Top 5 trong danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Richy – Hoàng Mai góp mặt trong Bảng xếp hạng FAST500.

Để đạt được sự thành công và thứ hạng danh dự này, trong năm qua, Richy – Hoàng Mai đã có những cải tiến hoạt động kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận khủng và sự phát triển vượt bậc để được vinh danh trong Top 5 – BXH FAST500 2022 uy tín, góp phần khẳng định vị thế của công ty bánh kẹo hàng đầu Việt Nam.

Bước sang năm thứ 3 “sống chung với đại dịch Covid – 19”, Richy – Hoàng Mai vẫn luôn thích ứng linh hoạt, chuyển đổi số trên cơ sở: Tích cực nâng cấp và phát triển hệ thống nhà máy sản xuất quy mô cùng dây chuyền sản xuất và công nghệ hiện đại; không ngừng nghiên cứu sáng tạo – phát triển hệ thống sản phẩm – cho ra mắt sản phẩm mới chất lượng được người tiêu dùng yêu thích; song song đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động. Bất chấp khó khăn của đại dịch Covid-19 trong suốt hai năm vừa qua, Richy – Hoàng Mai là một trong những doanh nghiệp vẫn tiếp tục giữ vững hoạt động sản xuất – kính doanh, đảm bảo thu nhập cho người lao động và là doanh nghiệp tích cực hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Khởi đầu từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, trải qua chặng đường 20 năm với đủ khó khăn thăng trầm, Richy – Hoàng Mai dần từng bước phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Năm 2020 đánh dấu mốc rực rỡ Richy Hoàng Mai chính thức được công nhận cùng loạt sản phẩm chất lượng vinh danh Thương hiệu Quốc Gia Việt Nam, đồng thời liên tục lọt Top 10 Công ty Uy tín ngành Thực phẩm – Đồ uống nhiều năm liên tiếp. Không ngừng phát triển, không ngừng nỗ lực, và Richy của 2022 đã tiếp tục và vị thế trên thị trường – Lọt Top 5/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với con số ấn tượng.

Đến nay, Richy – Hoàng Mai là cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, với hàng loạt sản phẩm được yêu thích như: Bánh trứng tươi chà bông Karo, bánh gạo Jinju, bánh cookies Majestic, bánh quy Merry, bánh nougat hành Kenju… Đồng thời, sản phẩm của thương hiệu Richy còn được xuất khẩu đến 30 quốc gia trên thế giới.

Việc góp mặt trong Top 5 – Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm 2022 là sự công nhận những sự cố gắng xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, xã hội phồn thịnh của tập thể nhân viên, chứng tỏ năng lực chuyên môn đáng tin tưởng của công ty, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến vượt bậc và hợp tác lớn cho Richy – Hoàng Mai. Richy – Hoàng Mai cam kết sẽ làm tròn sứ mệnh: Không ngừng đổi mới và sáng tạo, mang sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, mang sứ mệnh thương hiệu quốc gia, đưa bánh kẹo Việt vươn tầm quốc tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706