LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY THNN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MAI

Xen kẽ giữa các chương trình chính là các tiết mục nhảy hiện đại với tiết mục “Vươn tầm thế giới” cùng với màn trình diễn 3D Mapping chúc mừng sinh nhật cực kì hấp dẫn

Richy Group, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, được thành lập vào ngày 08/10/2001. Khởi điểm, Richy là đơn vị nhập khẩu bánh kẹo cao cấp từ nước ngoài vào Việt Nam, đến năm 2011, Richy mới phát triển nhà máy để có các sản phẩm nội địa.

Về sản phẩm nội địa, có bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh phủ chocolate Peppie, bánh biscuits que Wismo, bánh Yến mạch Oatmeal và bánh cookie Majestic… Đến nay, các sản phẩm của Richy đã có mặt tại 18 quốc gia và ngày càng được ưa chuộng trên thế giới.

Richy có hội sở chính tại Hà Nội, các công ty thành viên Richy miền Trung (tại Đà Nẵng), Richy miền Nam (tại TP.HCM), nhà máy ở thị trấn Phùng (Hà Nội) và nhà máy tại KCN Trảng Bàng (Tây Ninh).

Với chủ đề “Chặng đường 15 năm – hội tụ tinh hoa”, Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai (2001-2016) sẽ diễn ra long trọng tại Hà Nội vào ngày 08/10/2016 tại khách sạn 5 sao J.W. Marriott, đây là nơi tổng thống Barack  Obama đã lưu trú trong thời gian tại Hà Nội.

Buổi Lễ sẽ diễn ra vào lúc 17h30 với màn trình diễn đặc sắc từ ca sỹ Quang Linh, một ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, đặc biệt là dòng nhạc Huế và Anh Thơ, một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam hiện nay đối với những ca khúc thuộc dòng nhạc thính phòng và cách mạng truyền thống.

Xen kẽ giữa các chương trình chính là các tiết mục nhảy hiện đại với tiết mục “Vươn tầm thế giới” cùng với màn trình diễn 3D Mapping chúc mừng sinh nhật cực kì hấp dẫn

Với nhiều phần quà có giá trị, chương trình “bốc thăm trúng thưởng” cũng tạo sự hào hứng rất lớn đối với các khách mời tham dự. Các giải thưởng chính gồm: Giải nhất là 01 chuyến đi Hàn Quốc, giải nhì là 01 tivi LED Panasonic, 2 giải ba là 01 tủ lạnh Hitachi, 3 Giải khuyến khích là 01 Cây nước nóng.

Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty là dịp để đối tác, bạn hàng, nhà cung cấp, nhà phân phối, người tiêu dùng… hiểu và tin tưởng thêm về quá trình hình thành và phát triển của công ty, cam kết cùng đồng hành với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706