HỘI NGỘ VÀ TỎA SÁNG

Ngày 11.6.2016

Đúng như tên gọi của chương trình, chuyến dã ngoại và xây dựng đội ngũ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/6/2016 tại Resort Bàu Mai, thị trấn Lagi, tỉnh Bình Thuận của cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Thực phẩm Richy miền Nam, thành viên Richy Group, trở thành điểm giao thoa giữa những ý chí quyết tâm và tâm hồn đồng điệu.

Ngoài những danh lam thắng cảnh như dinh thầy Thím, ngọn hải đăng nổi tiếng Mũi Kê Gà, hay đắm mình trong không gian yên lành của khu nghỉ dưỡng Bàu Mai.. mà chỉ kể tên ra thôi đã đủ “đốn tim” những người thích đi đây đó, thì cuộc hội ngộ này còn là dịp để toàn bộ đội ngũ Richy miền Nam có cơ hội gắn kết cùng nhau, cùng tạo ra sân chơi ý nghĩa và quyết tâm thực hiện tôn chỉ “Đam mê và sáng tạo – Chất lượng vững hàng đầu – Dẫn lối để tiên phong – Tận tình để hoàn hảo” để phục vụ các đối tác và người tiêu dùng.

Các thành viên của lực lượng bán hàng, chăm sóc khách hàng, khối sản xuất, khối gián tiếp… của Richy miền Nam đã có những thời khắc gắn kết bằng những hoạt động xây dựng đội ngũ, vừa chia sẻ, vừa tạo đà gắn kết để hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc thường ngày.

Trong gala dinner “Hội ngộ và tỏa sáng” vui ngất trời được thực hiện trong không gian “vi diệu” của khu nghỉ dưỡng Bàu Mai, cả những người trình diễn và người xem đều thấy như mình đang hòa cùng không khí náo nhiệt trong đêm lễ hội. Các tiết mục hóa trang, ca nhạc cây nhà lá vườn, văn nghệ tạp kỹ… đều được chuẩn bị công phu, lấy được tiếng cười và sự tán thưởng của không chỉ các thành viên của chuyến đi mà còn của cả những vị khách hiếu kỳ tình cờ đi ngang qua nơi này.

Hy vọng rằng những gì mà đội ngũ Richy miền Nam đã làm sẽ có sức lan tỏa, lay động tinh thần nhiệt huyết của toàn bộ đội quân thiện chiến Richy, hứa hẹn vào chiến dịch mới, thu nhiều thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706