Hoạt động ý nghĩa: Richy từ thiện hàng trăm suất quà đến người có hoàn cảnh khó khăn

Trong tháng 12/2019, Richy đã đồng hành cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội (Hanoisme) trao tặng hàng trăm suất quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Vừa qua, vào ngày 20/12, tại sự kiện từ thiện đến thăm, tặng quà, và sẻ chia những khó khăn với đối tượng tâm thần tại Trung tâm Chăm sóc và nuôi dưỡng người tâm thần Hà Nội (Sở LĐTB&XH Hà Nội) của Hanoisme, Richy đã cùng đồng hành và tài trợ nhiều suất quà tới các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Trước đó, vào ngày 05/12, Richy cùng Hanoisme và nhiều doanh nghiệp khác đã chung tay góp sức, chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi Trung ương (TP. Hà Nội) bằng những phần quà bánh gạo Yotik. Trong không khí se lạnh của tháng cuối năm, những món quà nhỏ mang ý nghĩa lớn, thấm tình yêu thương và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho các em nhỏ mang đến niềm vui, sự ấm áp và kéo mọi người gần nhau hơn.

Không chỉ đầu tư mở rộng kinh doanh, tập trung sản xuất mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước, Richy còn được biết đến là một doanh nghiệp vì cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện giúp đỡ bà con nghèo, khu vực thiên tai, lũ lụt, tặng quà các em nhỏ dịp Trung thu… Năm nay, vào những ngày cuối năm 2019, Richy đã gửi những món quà dù còn nhỏ, nhưng phần nào động viên với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là khi Tết sắp đến, Xuân sắp về.

Một số hình ảnh về các sự kiện từ thiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706