Mừng sinh nhật Tổng giám đốc – Happy Valentine’s Day

Valentine’s Day – ngày mà cả nơi nơi cũng ngập hoa, socola và quà tặng, ngày dành cho những điều ngọt ngào nhất, ngày được cả thế giới đón chờ, cũng chính là ngày đặc biệt với Richy – Hoàng Mai. Sáng ngày 14/2, tại văn phòng Richy Mạc Thái Tổ, buổi tiệc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Thị Tuyết Mai đã được diễn ra.

Sáng sớm ngày 14/2, tại tầng 6 tòa nhà Richy văn phòng Mạc Thái Tổ, công cuộc chuẩn bị cho buổi sinh nhật Tổng giám đốc Nguyễn Thị Tuyết Mai đã được hoàn tất.
Với mục đích tạo sự bất ngờ cho chị Mai, mọi kế hoạch tổ chức đã được giữ kín đến phút chót.
Đúng 8h45 phút, thay vì lên văn phòng của mình, chị Mai được dẫn thẳng tới hội trường tầng 6. Và ngay khi cửa phòng bật mở, là toàn thể CBNV Richy – Hoàng Mai văn phòng Mạc Thái Tổ đã chờ sẵn bên trong, đồng thanh chúc mừng sinh nhật chị.
Trong sự bất ngờ hòa lẫn niềm vui và cảm giác xúc động, chị Mai với nụ cười rạng rỡ trên môi tiến thẳng vào bên trong khán phòng.

Qua màn “tung hứng” của 2 MC đến từ phòng Marketing, chị Mai đã được gọi là “người phụ nữ của tình yêu”, khi có ngày sinh thật đặc biệt – trùng với ngày lễ tình yêu Valentine 14/2 của cả thế giới.
Và ngay ở đầu chương trình, một món quà đặc biệt và ý nghĩa đã được dành tặng chị Mai. Ngay trong khoảnh khắc cửa phòng mở ra, anh Trần Sỹ Trực – Chủ tịch HĐTV Công ty trong bộ complet tiến vào cùng với bó hoa hồng đỏ thắm.
Anh tiến thẳng đến nơi vị đồng lãnh đạo công ty, cũng là người đồng hành trong cuộc sống của mình đang đứng, trao tặng chị bó hoa rực rỡ để chúc mừng sinh nhật, và cũng là món quà tặng nhân dịp 14/2 này…
…trước sự dõi theo và chúc mừng của toàn thể CBNV văn phòng Richy – Hoàng Mai.

Tiếp theo đó, anh Trực đã có những lời chúc mừng ý nghĩa và sâu sắc gửi đến chị Mai. Đồng thời, anh cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBNV văn phòng Richy trong ngày lễ đặc biệt.

Anh Trực – chị Mai cùng thổi nến và cắt bánh trong dịp mừng sinh nhật chị.
Món quà tiếp theo đến từ toàn thể CBNV Richy – Hoàng Mai gửi đến chị Mai. Trong không khí đầm ấm và vui vẻ, tất cả mọi người đều hướng lên sân khấu.
Đoạn clip nho nhỏ gửi đến thông điệp: Là một vị nữ tướng, một vị thuyền trưởng lãnh đạo ở công ty, luôn đau đáu nghĩ cho nhân viên và hướng đi của doanh nghiệp, nhưng chị Mai cũng là một người phụ nữ bình thường như bao người, cũng chăm chút gia đình, lo lắng cho từng thành viên sau những giờ phút sau công việc.
Là người bình thường, nhưng phi thường. Và dù phi thường, cũng không ngừng nỗ lực, không ngừng lo nghĩ, quan tâm đến mọi người, cân bằng công việc và gia đình… Ở chị Mai, là thành công, là hạnh phúc, đến từ chính nỗ lực và bản lĩnh của chị. Và luôn bên chị từ khi bắt đầu cho đến lúc đạt được thành tựu trong công việc, luôn có sự đồng hành sát cánh từ một nửa của mình.
Tiếp theo đó là một clip mang đến không khí vui vẻ và hài hước, do toàn thể CBNV Richy miền Nam gửi tặng chị Mai nhân ngày sinh nhật.
Nụ cười tươi tắn, niềm vui và không khí vui vẻ, ấm áp trong buổi tiệc sinh nhật sếp tổng đều lan truyền đến mỗi thành viên trong đại gia đình Richy – Hoàng Mai.
Đại diện toàn thể CBNV Richy – Hoàng Mai, anh Phan Văn Minh – Phó tổng giám đốc Công ty lên có lời phát biểu, gửi lời chúc mừng sinh nhật chị Mai.
Những lời hát ngọt ngào đến từ bạn Huyền (phòng Hành chính nhân sự) đã giúp không khí buổi tiệc thêm phần sôi nổi và náo nhiệt hơn.
Chị Mai với nụ cười tươi tắn và rực rỡ trên môi. Ngày 14/2 hôm nay là ngày hết sức đặc biệt với chị.
Phần cuối buổi tiệc mừng sinh nhật, toàn thể CBNV Richy – Hoàng Mai văn phòng Mạc Thái Tổ đã lên chụp ảnh cùng chị, ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời và ý nghĩa.
Các anh chị quản lý đại diện tại văn phòng Richy Mạc Thái Tổ chụp ảnh cùng chị Mai.

 

Chị Mai chụp ảnh cùng anh chị em phòng Kế toán.
Chị Mai chụp ảnh lưu niệm cùng phòng Marketing.
Bức ảnh kỷ niệm chị Mai cùng phòng Hành chính nhân sự.
Anh Trực và chị Mai.
Chị Mai cùng khách mời tham dự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706