ĐẠI DIỆN ELVAN LÀM VIỆC VỚI HOÀNG MAI VỀ ĐỊNH HƯỚNG KINH DOANH 2016

Sự kiện đặc biệt, đánh dấu cột mốc mới trong quá trình hợp tác giữa công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Hoàng Mai và Elvan Food Industry company – Thổ Nhĩ Kỳ do ông Bilal Uygur làm đại diện đã tới thăm và làm việc văn phòng Hoàng Mai và tham quan công ty CP thực phẩm LBB

Tiếp đón đại diện Elvan là ông Trần Sỹ Trực – Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai, kiêm Tổng Giám đốc công ty CP thực phẩm LBB.

Hai bên đã có buổi làm việc về chiến lược kinh doanh trong năm 2016, sản phẩm mới cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Ông Trần Sỹ Trực nhấn mạnh, các dòng sản phẩm Elvan đang đáp ứng được nhu cầu bánh kẹo của thị trường, được người tiêu dùng Việt Nam rất yêu thích. Do đó, trong năm 2016, hai bên cần tăng năng suất để đáp ứng nhu cầu thị trường, cũng như nghiên cứu những sản phẩm mới để đáp lại sự yêu thích của người dùng đối với sản phẩm của Elvan.

Ông Bilal Uygur cam kết, sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt.

Đại diện hai bên đã có buổi trao đổi về văn hóa Việt Nam và tham quan Hà Nội. Ông Bilal Uygur chia sẻ, chuyến công tác này thực sự có ý nghĩa vì đã giúp ông hiểu rõ hơn về con người Việt Nam. Chắc chắn rằng, một ngày không xa, Elvan sẽ có những món quà đặc biệt dành tặng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đại diện truyền thông

Phòng Marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706