Chiến dịch “Vuông tròn yêu thương”: Richy – Karo ủng hộ 2 tỷ đồng đợt 1 vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ

Ngày 17/6/2021, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – nhãn hàng Karo đã chuyển ứng trước đợt 1 số tiền là 2 tỷ đồng (trong tổng ngân sách đóng góp 3 tỷ đồng) tới UBTW MTTQ Việt Nam, ủng hộ quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – nhãn hàng Karo chuyển ứng trước số tiền 2 tỷ đồng trong lễ trao tặng với UBTW MTTQ Việt Nam.

Buổi lễ trao tặng diễn ra vào chiều ngày 17/6/2021 tại UBTW MTTQ Việt Nam. Hoạt động trao tặng này nằm trong chương trình “Vuông tròn yêu thương – Cùng góp 2000 đồng / mỗi túi bánh vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19” do Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai – nhãn hàng Karo phát động tổ chức trên phạm vi toàn quốc trong khoảng thời gian từ 15/6/2021 đến 31/07/2021. Số tiền ủng hộ 2 tỷ đồng (trong tổng ngân sách đóng góp tối đa 3 tỷ đồng) được chuyển ứng trước, nhằm kịp thời góp một phần công sức nhỏ bé của doanh nghiệp, đóng góp chung tay vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 cùng Chính phủ và ngành Y tế nước nhà chống dịch.

Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam trao thư cảm ơn tới Công ty Hoàng Mai – nhãn hàng Karo.

Theo chia sẻ của đại diện Hoàng Mai – nhãn hàng Karo, đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Việt Nam đã và đang trải qua nhiều đợt dịch, và chúng ta sẽ chiến thắng tất cả những khó khăn do dịch bệnh gây ra. Và để có thể làm được điều đó đòi hỏi sự đoàn kết, đồng lòng toàn dân, cần đến sự chung tay góp sức của mỗi một cá nhân, tổ chức trong xã hội. Hoàng Mai và nhãn hàng Karo tin tưởng vào chỉ đạo của Chính phủ, tin rằng quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 chắc chắn sẽ góp phần quan trọng để đẩy lùi dịch bệnh. Và như vậy, chiến dịch gây quỹ là một hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, chung sức cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để Việt Nam sớm đẩy lùi dịch bệnh, phát triển kinh tế – xã hội.

Muốn lao động sản xuất, cuộc sống trở lại bình thường thì phải đạt được miễn dịch cộng đồng nhanh chóng. Phòng sẽ tiết kiệm hơn là chữa bệnh.

Dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến tất cả mọi mặt kinh tế – xã hội của đất nước, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mỗi người dân Việt Nam. Ngay từ khi dịch bệnh xuất hiện, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai với vai trò là một trong top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm trong nước, và nhãn hàng Karo – tiên phong trên thị trường bánh tươi đã rất tích cực chủ động vào cuộc, bằng việc đồng hành tiếp sức tuyến đầu chống dịch, trao tặng hàng nghìn suất quà đến những tỉnh thành địa phương bùng dịch trên cả nước. Trong đợt dịch này, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng, với chương trình Cùng góp 2.000đ/ mỗi túi bánh vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19, Karo sẽ đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống COVID-19 để góp vào nguồn lực mua và sản xuất vaccine phòng dịch.

Thông chi tiết về chương trình “Vuông tròn yêu thương – Cùng góp 2.000đ/ mỗi túi bánh vào quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19″ tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706