Chiến binh Sale nhà Richy hội quân chuẩn bị trận chiến lớn

Để chuẩn bị cho một trận chiến lớn nửa cuối năm 2019, với sự ra mắt của hàng loạt sản phẩm mới cũng như những dịp lễ tết đặc biệt, ngày 4/7 vừa qua, Richy Hoàng Mai đã tổ chức một buổi training với sự tụ họp của đông đủ các chiến binh đội sale đầy máu lửa.
Tụ họp từ sớm trong buổi sáng ngày 4/7 tại tầng 6 của Richy Land, những chiến binh sale của Richy trong sắc áo màu vàng đỏ tươi sáng mang vẻ mặt tươi tắn và đầy hứng khởi. Với họ, hôm nay là một ngày trọng đại, bởi buổi họp mặt và training nghiệp vụ của Richy Hoàng Mai sắp diễn ra, mở ra cho họ những chiến lược mới cho những bước đi, những nước đi tiếp theo trong thị trường bánh kẹo.

Tham dự buổi training, ngoài các nhân viên kinh doanh thuộc Hoàng Mai, còn có sự góp mặt của các vị đại biểu – những người lãnh đạo tài ba đóng vai trò chỉ huy quyết định cho những trận chiến. Đại diện ban lãnh đạo, ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc kinh doanh kênh GT đã có những chia sẻ về nghiệp vụ chuyên môn, định hướng chiến lược lâu dài và những bước đi trong thời gian quan trọng tới của năm 2019, khi những sản phẩm mới của Richy sắp ra đời và cả nước lại chuẩn bị đón những dịp lễ truyền thống trọng đại.

Không chỉ thế, đây cũng là dịp để Richy Hoàng Mai và Santa được cùng ngồi lại và bàn thảo kể từ sau khi Hoàng Mai đầu tư vào đơn vị bánh kẹo này, hướng đến mục tiêu phát triển phía trước, cùng hành động đạt thành tựu đề ra, và ngày càng vững chắc trong thị trường bánh kẹo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706