Chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 theo cách đặc biệt

Ngày 1 tháng 6 là Ngày Quốc tế Thiếu nhi hay còn gọi là Tết trẻ em. Vào ngày này, các bé không chỉ nhận được những lời chúc yêu thương từ những người thân như ông bà, cha mẹ, thầy cô… mà còn được nhận những món quà đặc biệt. Vì vậy, với trẻ em, ngày 1/6 giống như ngày Tết cổ truyền được nhận lì xì hay Tết Trung thu nhận quà của người thân trong gia đình.
Còn với người lớn, đây là thời điểm để họ thể hiện tình yêu thương với con cháu như gửi lời chúc, mua quà, tổ chức một bữa tiệc ý nghĩa.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay rơi vào thời điểm khi dịch Covid-19 đang bùng phát, nên ba mẹ không thể đưa bé đi chơi hay đến các party với bạn bè mà phải ở nhà. Vậy thì, tại sao không sắm cho bé những món  ăn vặt tại gia với giá hợp lý.
* Đặc biệt: Với những đơn hàng khi mua tại Richy Shopee Mall với tổng giá trị từ 139K , bạn sẽ nhận được 1 lượt quay may mắn– CHẮC CHẮN TRÚNG QUÀ.
Chưa hết, Richy còn dành tặng bạn 100 suất combo mùa dịch với giá chỉ từ 29K; 39K; 49K khi mua tại gian hàng Richy Mall trên Shopee.

  • Nếu bạn đã có đơn hàng thành công khi mua trên Richy Shopee Mall thì CLICK để quay trúng thưởng và nhập mã đơn hàng để nhận phần thưởng ngay nhé .
  • Truy cập link để mua hàng tại: https://shopee.vn/richyofficialstore

Bánh kẹo Richy chúc các bé có ngày Quốc tế Thiếu nhi an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Chương trình chào mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706