Bánh trung thu thập cẩm richy giá bao nhiêu?

Trung thu là dịp Tết lớn thứ 2 trong năm, là tết đoàn viên mọi người quây quần bên nhau vừa ăn bánh vừa uống trà tận hưởng không khí ấm áp. Những chiếc bánh trung thu Richy là món quà ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp , người thân trong dịp tết đoàn viên này. Vậy bánh Trung Thu Richy thập cẩm có giá bao nhiêu?Bánh trung thu Richy có hương vị gì? Bánh trung thu Richy có ngon không? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM RICHY CÓ HƯƠNG VỊ GÌ?

Richy cho ra mắt BST bánh trung thu với set quà vô cùng tinh tế với hương vị kết hợp hoàn hảo hương vị truyền thống và hiện đại. Những loại bánh Trung Thu Richy nhân thập cẩm bán chạy nhất:

  • Bánh thập cẩm gà quay xốt XO 2 Trứng giá bán lẻ 110.000đ
  • Bánh thập cẩm lập xưởng gà quay 2 trứng giá bán lẻ 105.000đ
  • Bánh thập cẩm jambon bát bửu giá bán lẻ 76.000đ
  • Bánh thập cẩm gà quay xốt XO 1 Trứng giá bán lẻ 76.000đ
  • Bánh thập cẩm lạp xưởng gà quay 1 Trứng giá bán lẻ 76.000đ

BÁNH TRUNG THU THẬP CẨM RICHY CÓ NGON KHÔNG?

Không chỉ mang đến cho khách hàng hương vị bánh trung thu truyền thống , bánh trung thu thập cẩm Richy đã được thay đổi , đa dạng phù hợp với  khẩu vị của khách hàng. Không đơn thuần là một loại bánh, người ta còn nhắc đến bánh trung thu với ý nghĩa tốt đẹp về sự viên mãn, sung túc. Những chiếc bánh tròn đầy, đẹp mắt chính là món quà gửi gắm những tình cảm đẹp đẽ nhất, là lời tri ân sâu sắc gửi đến những người thân yêu trong gia đình.

Những chiếc bánh trung thu thập cẩm Richy  như một bản giao hưởng đêm trăng, là món quà mang ý nghĩa tinh thần cho cả gia đình trong đêm trăng rằm tháng 8.

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU RICHY 2022 (MỚI NHẤT)

LIÊN HỆ NHẬP HÀNG/ ĐẶT HÀNG:

  1. Fanpage: Bánh kẹo Richy
  2. Fanpage: Bánh Trung thu Richy chính hãng 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706