BÁNH TRUNG THU RICHY TRAO YÊU THƯƠNG THÊM TÌNH GẮN KẾT

Đến hẹn lại lên, mùa thu về cũng là lúc thị trường bánh trung thu rộn ràng, tấp nập. Bênh cạnh những thương hiệu bánh trung thu quen thuộc, năm nay xuất hiện một cái tên mới – lạ mà lại rất thân quen – bánh trung thu Richy.

Lựa chọn dải phân khúc khách hàng từ thấp đến cao từ cao cấp tới bình dân, với chủ đề “Vượng” – biểu tượng của sự thành công và phát triển thịnh vượng, Richy giới thiệu tới người tiêu dùng 4 loại hộp quà sang trọng: Vượng Quý, Thu Nguyệt, Thành An và Nhật Thịnh.

Đặc biệt, Richy sở hữu hai loại nhân bánh chỉ có duy nhất trên thị trường hiện nay là Ngũ nhân và Hồng đẳng sâm. Bánh nhân hồng đẳng sâm được làm từ củ hồng sâm tươi Hàn Quốc, ép nước và thái sợi nên khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và thơm của sâm ở hậu vị . Còn bánh Ngũ nhân sử dụng 5 loại hạt bổ dưỡng: hạt óc chó, hạt macca, hạnh nhân, hạt dẻ, hạt sen để tạo nên mùi vị khác biệt, vô cùng bổ dưỡng cho sức khỏe.
Đây được coi như những sản phẩm có tính đột phá, độc đáo, khác lạ và đẳng cấp thực sự, là điểm nhất đặc sắc trong các sản phẩm bánh trung thu mùa 2018 của nhãn hàng Richy. Thương hiệu Bánh Trung Thu hướng tới sức khỏe người tiêu dùng không chỉ ngon đẹp mà “ sạch, bổ dưỡng, tinh tế”.

Bánh Trung Thu Richy thích hợp để làm quà tặng đối tác, cấp trên, bố mẹ, ông bà, người thân, bạn bè … Richy mang sứ mệnh thay cho lời tri ân là lời chúc “ Vượng” sự hợp tác dài lâu, nhân dịp này hãy để Richy giúp quý doanh nghiệp tri ân đối tác, người con thể hiện tình cảm cha mẹ, bố mẹ dành tặng yêu thương cho con, cấp trên cảm ơn đồng nghiệp đồng hành cùng công ty.
Bánh trung thu Richy đã có mặt trên thị trường để phục vụ nhu cầu sớm của khách hàng và đón trung thu. Với nguồn nguyên liệu nhập ngoại cao cấp, nhân bánh mới lạ, độc đáo, ngon lạ, bổ dưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, hình thức thiết kế sang trọng, hàm chứa ý nghĩa sâu sắc của sự gắn kết, thịnh vượng, bánh Trung thu Richy sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Richy cho Tết trung thu thêm nồng nàn và hạnh phúc.

Hãy cảm nhận Richy như một món quà trao yêu thương thêm tình gắn kết cho mùa trăng 2018.

Bánh trung thu Richy “ Thu Tình Thân – An Thịnh Vượng”.
Nguồn: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706