BÁNH TRUNG THU RICHY GIÁ BAO NHIÊU?

Richy là một thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng  ở Việt Nam. Các sản phẩm thuộc nhãn hàng này được rất nhiều khách yêu thích và chọn mua mỗi dịp thu về. Vậy bánh trung thu Richy có gì đặc biệt để trở nên cuốn hút đến vậy? Hiện nay, giá  mới cập nhật của các loại bánh là bao nhiêu? Bài viết sau đây đưa ra bảng giá bánh trung thu Richy mới nhất 2022.

Richy cho ra mắt BST bánh trung thu mới nhất với set hộp vô cùng tinh tế, là món quà trân quý gửi tặng người thân, gia đình và đồng nghiệp. Không chỉ những mẫu hộp đa dạng về màu sắc mà còn đa dạng về hương vị với vị mới nhân pudding mango, đông trùng hạ thảo yến xào….Richy đã nâng tầm cảm xúc hơn bằng việc thưởng thức bánh trung thu ngon, lạ , đẳng cấp mà  vẫn giữ được nét trung thu truyền thống

Mùa Trung Thu đang đến gần, Richy gửi đến quý khách hàng bảng giá Bánh Trung Thu Richy mới nhất 2022.

Mở đầu là set bánh trung thu cao cấp  gồm các loai bánh Trung Thu với nguyên liệu thương hạng: cua hoàng đế, nhất yến thượng hạng, bào ngư, đông trùng hạ thảo,…cùng với trà O long thượng hạng. Set bánh trung thu Richy là món quà ý nghĩa gắn kết người thân, cho một mùa Trung Thu trọn vẹn, đầm ấm, viên mãn.

 

 

Tiếp theo là sét bánh Trung Thu phân khúc giá từ 320k- 550k phù hợp với nhu cầu khách hàng. Ngoài nhân bánh truyền thống, set bánh Trung Thu Richy 2022 còn có nhân bánh mới như mango pudding, đông trùng hạ thảo yến xào,…mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

 

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU RICHY 2022 (MỚI NHẤT)

LIÊN HỆ NHẬP HÀNG/ ĐẶT HÀNG:

  1. Fanpage: Bánh kẹo Richy
  2. Fanpage: Bánh Trung thu Richy chính hãng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706