Bảng giá bánh Trung Thu Richy 2021 -Cập nhật liên tục

Thưởng thức bánh Trung Thu không dừng lại ở việc nhâm nhi những loại bánh truyền thống, thưởng trăng mà chúng ta còn muốn nâng tầm cảm xúc hơn nữa bằng việc thưởng thức các loại bánh trung thu mới, lạ, ngon, bổ dưỡng, đẳng cấp mà vẫn giữ đậm nét trung thu truyền thống.

Mùa Trung Thu đang đến gần, Richy gửi tới Quý Khách Hàng bảng giá bánh Trung Thu chính thức của Công ty bánh kẹo Richy để Quý Khách Hàng Lưu tâm và có kế hoạch đặt hàng vào ngày Trung Thu:

Mở đầu là các Set hộp bánh Trung Thu cao cấp gồm các loại bánh Trung Thu cao cấp với các nguyên liệu thượng hạng như nhất yến, bào ngư, tôm hùm, sò điệp, cua huỳnh đế… và khi thưởng trăng thì sẽ không thể thiếu trà nhập khẩu Sri Lanka được các tín đồ trà đạo yêu thích.


Tiếp theo là bảng giá các mẫu hộp thuộc phân khúc tầm trung, giá giao động từ 320K đến 550K.
Mùa Trung Thu năm nay, công ty bánh kẹo Richy dành tặng Quý Khách Hàng không chỉ những mẫu hộp Đa dạng về màu sắc mà còn đa dạng về hương vị với vị mới nhân Lava Đậu Xanh Hoàng Kim.

Bảng giá bánh Trung Thu Hộp Cát Tiên và Hoàng Nguyệt

Cuối cùng là bảng giá các dòng bánh Trung Thu Richy tự chọn áp dụng cho các dòng bánh nướng và bánh dẻo Richy với trọng lượng từ 150gram – 210gram.

Quý khách có câu hỏi vui lòng gửi qua email : digital@hoangmaifoods.vn
Hotline liên hệ: 024 3928 4706
Facebook Richy ( tích xanh): facebook.com/banhkeorichy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706