BÁNH RICHY CHÍNH THỨC LÊN KỆ SIÊU THỊ DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ

Những ngày đầu tháng 6, Bánh Richy đã chính thức có mặt tại siêu thị Saigon Market (Chicago, Tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ) và Mekong Market (North Carolina, Hoa Kỳ) để phục vụ nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng Mỹ cũng như đa số kiều bào người Việt đang sống, học tập và làm việc tại đây.

Kệ hàng tại siêu thị Mekong Market
(Kệ hàng tại siêu thị Mekong Market, Hoa Kỳ)
Kệ hàng tại siêu thị Saigon Market, Hoa Kỳ
Kệ hàng tại siêu thị Saigon Market, Hoa Kỳ

Với loạt sản phẩm bánh Kenju, Bánh gạo Jinju, bánh Yến mạch Oatmeal từng gây nên “cơn sốt” mua sắm tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản… Một lần nữa chứng minh hương vị bánh Việt thanh thuần, thơm ngon, thật sự hấp dẫn cả những khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm bánh kẹo nhà Richy thậm chí còn gây nên một cơn “sốt” tiêu dùng mới tại thị trường Hoa Kỳ. Ghi dấu ấn thương hiệu Richy – Bánh ngon của người Việt.

Muôn vàn sắc màu rực rỡ trên các kệ hàng từ nhà Richy

Siêu thị Mekong market:

Siêu thị Saigon market:

 

 

Đôi nét về Bánh Richy

Trong quá trình phát triển, Thương hiệu Richy cho ra đời các sản phẩm chất lượng và tạo nên dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng, phải kể đến như: Bánh trứng tươi chà bông Karo, bánh gạo nướng Hàn Quốc Jinju, bánh yến mạch Richy – Oatmeal, Bánh nougat hành Kenju và nhiều sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Richy mang trong mình sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh túy nhất đến với người tiêu dùng Việt, khẳng định giá trị sản phẩm – thương hiệu – con người Việt Nam trên trường quốc tế – sứ mệnh Thương hiệu Quốc gia.

Nhiều năm qua, những cái tên như Karo, Fresta, Jinju, Kenju, Majestic, Peppie,… đã trở nên quen thuộc, hiện diện trong cuộc sống hằng ngày của hàng triệu gia đình Việt, trở thành những món quà tri ân ngọt ngào trong mỗi dịp quan trọng. Không kể giới tính, độ tuổi, RICHY đều chinh phục được người tiêu dùng bằng sản phẩm bánh kẹo thơm ngon, chất lượng và tinh túy nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706