Bánh phủ socola Peppie: 3 lý do không thể chối từ

Nếu đã thưởng thức bánh phủ socola Peppie của Richy, hẳn bạn sẽ vô cùng ấn tượng với vị ngon và những điều tuyệt vời 4 in 1 của chiếc bánh. Còn nếu bạn chưa thử ư? Ngay dưới đây là 4 lý do không thể bỏ lỡ chiếc bánh đặc biệt này.

1. Cấu trúc 3 lớp tuyệt vời và ấn tượng.

Bánh phủ socola của Richy có hình chữ nhật thon dài, phủ bên ngoài hoàn toàn bằng socola trắng hoặc socola đen thơm dịu và ngọt ngào. Lớp giữa chính là phần bông lan mềm mại, mịn màng, khi ăn thấy mềm và nhai rất ngon miệng. Cuối cùng, ẩn sâu trong chiếc bánh chính là nhân bánh marshmallow được cuốn quanh bởi bông lan mềm mịn càng thêm hương vị hấp dẫn cho chiếc bánh.dai dai mềm mềm, vô cùng thú vị.

2. Hương vị đa dạng

Là những chiếc bánh bông lan đặc biệt với lớp phủ bên ngoài và lớp nhân bên trong, bánh phủ socola có đến 3 hương vị cho bạn thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Nếu là người thích sự truyền thống – bánh phủ socola Peppie hương vani sẽ là lựa chọn số 1. Nếu thích sự ngọt ngào và dịu dàng, bánh phủ socola Peppie hương sữa dừa không thể bỏ qua. Còn nếu bạn mong muốn một sự phá cách, mới mẻ, vậy thì nhất định phải thử Peppie hương vị lá dứa nhé!

3. Đơn giản và tiện lợi

Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bánh phủ socola Peppie thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại, hay những chuyến đi xa, ăn mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, bánh Peppie còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cần thiết (carbohydrate, protein, vitamin D3…) – thích hợp là bữa ăn nhẹ bổ dưỡng và ngon miệng, mang lại năng lượng và hứng khởi cho bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706