Bánh Kenju Rau Củ – Hương vị tự nhiên, dinh dưỡng hoàn hảo.

Một sản phẩm mới trong dòng sản phẩm bánh yêu thích của nhà Richy: Bánh Kenju Rau Củ, là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngon và giá trị dinh dưỡng.

 

Lựa chọn giàu chất dinh dưỡng.

Với sự kỳ công trong việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon và tự nhiên nhất, bánh Kenju Rau Củ không chỉ mang lại hương vị đặc trưng của các loại rau củ mà còn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của chúng. Từ cà rốt, cải bắp, hành lá cho đến rong biển, mỗi miếng bánh là một phần tử dinh dưỡng hoàn hảo cho bữa ăn nhẹ hàng ngày của bạn.

 

(Bánh Kenju Rau Củ: Bữa ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng)
(Bánh Kenju Rau Củ: Bữa ăn nhẹ giàu chất dinh dưỡng)

 

Khác biệt hoàn toàn so với các loại bánh thông thường, bánh Kenju Rau Củ không chứa hương liệu và chất bảo quản nhân tạo, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình. Đặc biệt, công thức nấu của Richy đã giúp bánh Kenju Rau Củ giữ được độ giòn và mặn ngọt tự nhiên của rau củ, mang lại trải nghiệm ăn ngon miệng và thú vị.

Bánh Kenju Rau Củ trên Vietnam Airlines.

Richy rất tự hào khi thông báo rằng bánh Kenju Rau Củ đã có mặt trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Sự lựa chọn này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc mang lại các sản phẩm dinh dưỡng và hương vị cho hành khách trên không, mà còn là một cam kết về chất lượng và uy tín của sản phẩm.

 

(Thưởng thức Kenju rau củ trên những chặng bay của Vietnam Airlines)
(Thưởng thức Kenju rau củ trên những chặng bay của Vietnam Airlines)

Từ nay, khi bạn bay cùng Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hương vị tinh tế và sức khỏe của bánh Kenju Rau Củ, một lựa chọn ẩm thực đầy sáng tạo và ý nghĩa. Hãy để chúng tôi phục vụ và làm hài lòng mọi quý khách hàng trên những chuyến bay của mình.

Richy – Mang lại hương vị và giá trị đích thực cho cuộc sống hàng ngày và trên bầu trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706