Bánh gạo Jinju Richy: cơn gió mới trong thế giới bánh gạo

Nếu bạn đã quá quen thuộc những hương vị bánh gạo mặn ngọt truyền thống, hay các hương vị phổ biến như mật ong, phô mai…, thì lần này, Richy sẽ mang đến cho bạn một điều bất ngờ hoàn toàn mới mang tên: bánh gạo Jinju Richy – siêu xốp, giòn tan, và đượm hương vị bò nướng tiêu đen cực hấp dẫn.banh-gao-jinju

1. Câu chuyện về những chiếc bánh gạo tại Việt Nam

Trong nền văn hóa châu Á, những món ăn làm từ gạo không đơn thuần là món ăn truyền thống, quen thuộc, mà còn gắn liền với những yếu tố văn hóa, lễ hội, đời sống tinh thần của người dân nước sở tại. Có thể kể đến các món bánh quen thuộc từ gạo như bánh chưng, bánh dày của Việt Nam, bánh gạo cay Tteokguk… từ Hàn Quốc, bánh nếp hay “Thang viên” của Trung Quốc, và Nhật Bản nổi tiếng với những chiếc bánh Mochi… Các món bánh làm từ gạo luôn có vị thế quan trọng và có phần thiêng liêng, gắn với văn hóa tinh thần các nước Đông Á.

Tại Việt Nam, nơi nghề trồng lúa nước được phát triển lâu đời, ngoài các món bánh truyền thống, những năm gần đây, bánh gạo sản xuất trong nước cũng là món ăn vặt, ăn nhẹ, ăn chơi thời hiện đại đang hết sức được ưa chuộng. Xuất hiện tại Việt Nam khoảng những năm 2007 – 2008, đến nay, có rất nhiều thương hiệu bánh gạo thơm ngon đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người và cho đến khi trưởng thành họ vẫn thưởng thức loại bánh này cùng bè bạn. Bánh gạo là món bánh ăn vặt phổ biến, liên tục được đổi mới sáng tạo với những hương vị khác nhau phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Đáng phải kể đến nhất chính là Richy – bánh gạo Richy với 6 hương vị khác biệt, đa dạng và hấp dẫn với người tiêu dùng. Tính đến đầu 2020, bánh gạo Richy có các hương vị bao gồm:

  • Bánh gạo Richy vị ngọt
  • Bánh gạo Richy vị mặn
  • Bánh gạo Richy mật ong
  • Bánh gạo Richy vị phô mai
  • Bánh gạo Richy vị BBQ
  • Bánh gạo Richy Hàn Quốc

 2. Bánh gạo Jinju Richy – làn gió mới ấn tượng và hấp dẫn

Mong muốn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới, ấn tượng, hấp dẫn và gợi cảm giác hứng thú cho người tiêu dùng, thoát khỏi những sự quen thuộc đến nhàm chán trong vị giác của người tiêu dùng, tháng 7/2020 vừa qua, Richy chính thức ra mắt bánh gạo Jinju Richy – dòng sản phẩm bánh gạo sản xuất theo công thức hoàn toàn mới kết hợp phong cách nướng Hàn Quốc, mang đến những chiếc bánh siêu xốp – giòn tan, thơm ngon tuyệt vời. Đây là sự đột phá, đổi mới trong hương vị, mang đến một phiên bản hoàn toàn mới cho những chiếc bánh gạo.

Trong tiếng Hàn Quốc, “Jinju” có nghĩa là “hạt ngọc”. Là một đất nước lâu đời với nghề trồng lúa nước, tại Việt Nam, hạt gạo từ lâu đã được xem là hạt ngọc của trời đất, sản vật quý giá thấm đượm hương đất trời, biểu tượng của châu Á nói chung và của Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó, bánh gạo Jinju đã được ra đời.

Nổi bật nhất đáng phải kể đến ở bánh gạo Jinju – chính là độ xốp và sự giòn tan khi ăn. Đặc biệt, hương vị bò nướng tiêu một nắng thơm ngon, mới lạ sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho Quý khách hàng. Dáng vẻ bắt mắt bên ngoài với những chấm tiêu đen trên mặt bánh khi cầm và quan sát, sẽ nhanh chóng chuyển thành hương vị đậm đà ấn tượng của bò thượng hạng lựa chọn kỹ càng và tiêu một nắng tươi dẻo, cay mềm, đậm đà tự nhiên.

Đặc biệt, bánh gạo Jinju còn rất dinh dưỡng và lành mạnh: bánh gạo Jinju được làm từ nguyên liệu gạo thân thuộc, giàu năng lượng và dinh dưỡng, đảm bảo 3 KHÔNG: Không Cholesterol, Không Transfat, Không chất bảo quản. Được đóng gói nhỏ tiện dụng, bao bì gói nhiều chiếc, bánh gạo Jinju thích hợp mang theo trong những chuyến du lịch, dã ngoại., picnic hay liên hoan tiệc ngọt tại gia.

Bạn đã thưởng thức bánh gạo Jinju của Richy chưa? Sản phẩm hiện đang dần được lên giá kệ tại khắp các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc, chờ ngày bạn đến đón về và thưởng thức đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02439284706