Bánh gạo Jinju – Ngọt lành hương vị Cốm Sữa

Trước đây, cốm được coi là vật phẩm quý giá để tiến vua. Từ muôn ngàn những cánh đồng xanh bát ngát trải dài khắp non nước Việt Nam, những hạt ngọc trời chắt chiu tinh túy của trời đất đã được sinh ra – để trở thành những hạt gạo ngọt bùi, những hạt cốm xanh thơm thảo.
Lúa chín thì thơm,
Gạo ngon cốm ngọt,
Quyện hòa cùng sữa
Cho vị thanh nhã
Ấn tượng tuyệt vời
Mỗi chiếc bánh gạo Jinju chứa đựng bên trong là tinh hoa đất trời Việt và qua nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm bởi trí tuệ người Việt cho ra món ăn vặt vô cùng thơm ngon và hảo hạng. Còn gì tuyệt hơn khi thưởng thức chiếc bánh gạo giòn tan, vị ngon đến là đưa miệng, cực kỳ hấp dẫn trong những lúc rảnh rỗi, khi ở nhà, hay thậm chí là đói bụng lúc làm việc.


Kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu bánh kẹo Richy đã đã cho ra mắt nhiều “phiên bản” và hương vị của bánh gạo như vị ngọt ; vị matcha ; vị phô mai ; vị bò nướng và mới đây là bánh gạo Jinju vị cốm sữa.
Nếu bạn là tín đồ của gạo thì cũng đừng bỏ qua những sản phẩm bánh gạo Richy đang có mặt tại các cửa hàng, siêu thị và trên các kênh Online Shopee ;Tiki;Lazada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706