8.000 chiếc bánh Karo Richy đồng hành cùng giải chạy Vnexpress Marathon Midnight tại Hà Nội

Richy hân hạnh là nhà tài trợ của giải chạy Vnexpress Marathon Midnight Hanoi, với 8.000 chiếc bánh Karo trứng tươi chà bông mang đến dinh dưỡng và năng lượng cho các vận động viên.

Vào tối 28/11, giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội – VnExpress Marathon Hanoi Midnight đã được diễn ra với rất nhiều trải nghiệm độc đáo – một trong đó chính là người bạn đồng hành mang tên Karo – bánh trứng tươi chà bông của gia đình Richy.

Trước giờ xuất phát, giải chạy đêm Hà Nội – VnExpress Marathon Hanoi Midnight nhận được nhiều phản hồi tích cực về bộ racekit với hàng loạt vật phẩm, quà tặng thú vị. Trong đó, có những sản phẩm dinh dưỡng, giúp runner chuẩn bị thể lực và hồi phục sức khoẻ như bánh trứng tươi chà bông Karo.

Hơn cả một chiếc bánh ngon miệng với tỷ lệ vàng từ 22% trứng tươi và 21% sợi thịt gà tươi sạch, Karo còn là bữa ăn nhẹ hoàn hảo, giúp runner chuẩn bị thể lực tốt trước khi bước vào cuộc đua. Cung cấp protein, canxi và năng lượng cần thiết cho vận động viên, Karo là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Hãy cùng Richy nhìn lại những hình ảnh Karo đồng hành với Vnexpress Marathon Midnight Hanoi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706