3 ĐIỀU KIÊNG KỊ KHÔNG NÊN LÀM VÀO NGÀY LỄ TRUNG THU BẠN NÊN BIẾT

Trong ngày lễ trung thu, bạn không nên làm điều sau đây để có tết viên mãn, hạnh phúc và đầm ấm nhất cho bản thân và gia đình nhé.

Ông bà ta hay nói “Quà nào bằng gia đình xum họp, Tết nào vui hơn Tết Đoàn viên”. Tết Trung thu vẫn luôn gắn liền với ý nghĩa gia đình cùng sum họp, quây quần với nhau bên mâm cỗ để thưởng nguyệt.

Nhưng theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, để đón một cái tết Trung thu thật ý nghĩa và an lành, các bạn cần lưu ý 3 điều cấm kỵ trong phong thủy không nên làm trong ngày tết Trung thu. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Tết Trung Thu- Tết đoàn viên
Tết Trung Thu- Tết đoàn viên

KHÔNG MẶC TRANG PHỤC TỐI MÀU

Theo quan niệm dân gian vào ngày tết Trung thu, chúng ta không nên mang trang phục tối màu, đặc biệt là màu đen, màu xám vì dễ bị vận xui ám vào người. Màu sắc được ưa chuộng nhất trong dịp tết Trung thu là màu đỏ, màu vàng. Hai màu này có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp trong phong thủy.

Màu vàng là màu Hoàng gia, đại diện cho sự sang trọng và lòng dũng cảm, sự thịnh vượng. Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho sự may mắn và cuộc sống viên mãn lâu dài và hạnh phúc.

Màu đỏ cũng rất phù hợp với không khí lễ hội ngày tết Trung thu, mang đến sự linh thiêng sum vầy trong không gian sum họp gia đình. Chính vì vậy quý bạn nên tránh các màu tối như màu đen, màu xám mà thay vào đó hãy mặc trang phục màu đỏ, màu vàng nhé!

NGƯỜI CÓ CƠ THỂ YẾU ỚT KHÔNG NÊN RA NGOÀI.

Ngày rằm tháng 8 âm lịch tết Trung thu là lúc trăng sáng nhất, cũng là thời điểm âm khí dễ vượng. Do đó, những người có thể chất yếu ớt không nên ra ngoài, tránh gặp thêm chuyện đen đủi, bệnh càng nặng hơn.

Người này tốt nhất chỉ nên ở trong nhà quây quần với các thành viên gia đình. Hoặc nếu bắt buộc đi ra ngoài, quý bạn cần mang theo Linh Phù Đại Cát Khang Ninh sẽ giúp hóa giải trường khí xấu, đem đến cát lành, bình an, may mắn cho quý bạn.

Mang Linh Phù theo bên mình, các bạn sẽ luôn gặp may mắn và bình an, không chỉ đêm Trung thu mà còn mãi về sau.

KIÊNG NÓI TỤC, CHỬI BẬY

Các cụ ngày xưa quan niệm rằng “họa tòng khẩu xuất” tức là họa từ miệng mà ra. Nói chuyện không suy nghĩ, nói lời gây tổn thương với người khác sẽ gây ra hậu họa khó lường.

Do đó, bạn cần kiêng kỵ nói tục, chửi bậy, nói lời khó nghe vào ngày tết Trung thu điều này sẽ giúp bạn có được sự vui vẻ, tốt lành, tránh được thị phi và những điều không may mắn.

XEM THÊM: BỘ SƯU TẬP BÁNH TRUNG THU RICHY 2022 (MỚI NHẤT)

LIÊN HỆ NHẬP HÀNG/ ĐẶT HÀNG:

  1. Fanpage: Bánh kẹo Richy
  2. Fanpage: Bánh Trung thu Richy chính hãng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

[popupwfancybox group="GROUP1"]
02439284706