Socola Ý Witors Túi vàng 200g

Giá: lienhe
Code:
Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm:

Sở hữu vẻ ngoài thẩm mĩ, sang trọng theo phong cách châu Âu, socola Ý Witors túi vàng 200g có thể là món quà biếu tặng thật tinh tế và trang trọng, đem đến những ngọt ngào tuyệt vị cho người ăn. Đặc biệt, vị ngon ngọt chất chứa trong từng lớp của viên kẹo khi tan đều trong khoang miệng sẽ khiến bạn ấn tượng và yêu ngay từ lần ăn thử đầu tiên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Socola Ý Witors túi vàng 200g có vị ngọt ngào của socola hảo hạng. Những viên socola hình thù đơn giản nhưng ấn tượng sẽ nhanh chóng trở nên dẻo quyện và tan đều trong miệng khi ăn, khiến bạn như chìm vào thế giới ngọt ngào và hấp dẫn.

Socola Ý Witors túi vàng 200g có bao bì được thiết kế đẹp mắt, mang phong cách châu Âu, rất phù hợp làm quà bánh biếu tặng.

- Kẹo có vị ngọt ngào và hương vị tuyệt vời từ socola hảo hạng, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, dùng ăn nhẹ tại nhà, dã ngoại picnic rất phù hợp.

- Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Socola Ý Witors túi vàng 200g đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hương vị: socola

Khối lượng tịnh: 200g

Xuất xứ: Ý

Sử dụng: bóc vỏ kẹo, ăn trực tiếp.

Sử dụng ngay sau khi mở gói để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí làm ảnh hưởng tới chất lượng kẹo - tránh ánh nắng làm kẹo dễ chảy nước.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

- Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì

Socola Ý Witors túi vàng 200g hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc