Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu)

Giá: lienhe
Code:
Mã vạch
:
Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm:

Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu) cho 3 lựa chọn đặc trưng khác biệt: màu đỏ với hương vị ngọt ngào của cherry, màu nâu với nhân socola đen và hạt cacao bùi bùi, và màu xanh vớivị béo ngậy, đậm đà của socola trắng và lúa mạch. Khi cắn miếng socola, lớp nhân sẽ tan chảy trong miệng, giống như sự tan chảy của bơ. Sự ngọt ngào của socola đến ngay tức thì, tạo một cảm giác khó quên trong miệng. 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu) giúp bạn có cơ hội trải nghiệm, lạc vào những thế giới khác biệt của vị giác: hương cherry nồng nàn ngọt ngào, socola đen ngọt đắng bùi bùi hạt cacao, và socola trắng béo ngậy đậm đà hương lúa mạch... Khi ăn, tất thảy tan trong miệng để lại vị ngon khó cưỡng.

Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu) có bao bì được thiết kế đẹp mắt, mang phong cách châu Âu, rất phù hợp làm quà bánh biếu tặng.

- Kẹo có vị ngọt ngào và hương thơm cacao và caramel ngon tuyệt, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hương vị: socola

Khối lượng tịnh: 1kg

Xuất xứ: Ý

Sử dụng: bóc vỏ kẹo, ăn trực tiếp.

Sử dụng ngay sau khi mở gói để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí làm ảnh hưởng tới chất lượng kẹo - tránh ánh nắng làm kẹo dễ chảy nước.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

- Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì

Socola Ý Witors Túi 1kg (3 màu) hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc