Socola Ý Witors Chai Rượu 500g

Giá: lienhe
Code:
Mã vạch
:
Đặt hàng

Chi tiết sản phẩm:

Sự sáng tạo của Witors là không thể bàn cãi, khi thương hiệu socola nổi tiếng nước Ý này đã cho ra mắt siêu phẩm socola Ý Witors chai rượu. Một chiếc chai diệu kỳ không chứa rượu, mà lại đong đầy toàn những socola đen, socola trắng ngọt ngào thơm dịu, không chỉ mang đến cho bạn sự bất ngờ mà còn là những điều thích thú vô tận và trải nghiệm tuyệt vị.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

- Socola Ý Witors chai rượu mang đến hương vị thơm ngọt từ socola đen và socola trắng thượng hạng từ nước Ý. Khi ăn nhai, socola tan đều trong miệng cho những trải nghiệm vị giác tuyệt vời.

Socola Ý Witors chai rượu là sự sáng tạo tuyệt vời của thương hiệu Witors nổi tiếng nước Ý. Thiết kế hình chai khiến cực phẩm thêm phần giá trị, là món quà tặng người thân, bạn bè, đối tác lịch sự và độc đáo. 

- Hương vị ngọt ngào của kẹo hấp dẫn cả trẻ nhỏ và người lớn.

- Sản xuất trên ​dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, socola Ý Witors chai rượu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hương vị: socola

Khối lượng tịnh: 500g

Xuất xứ: Ý

Sử dụng: bóc vỏ kẹo, ăn trực tiếp.

Sử dụng ngay sau khi mở gói để đảm bảo chất lượng tốt nhất, tránh để lâu không khí làm ảnh hưởng tới chất lượng kẹo - tránh ánh nắng làm kẹo dễ chảy nước.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

- Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì

Socola Ý Witors chai rượu hiện đang có mặt tại các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc