Bánh Quy bơ MAJESTIC

Richy - sản phẩm là số 1

09:28 | 29/06/2019
Là đơn vị sản xuất và phân phối bánh kẹo uy tín hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai sở hữu thương hiệu bánh kẹo Richy, được biết đến với những mặt hàng bánh kẹo được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước tin yêu và sử dụng. Mỗi một sản phẩm của Richy, không chỉ có hương vị thơm ngon và hấp dẫn, mà còn đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe người dùng. 

1. Richy - hương vị thơm ngon

Tận dụng nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào và chất lượng trong nước, lại có lợi thế về nhà máy sản xuất bánh kẹo quy mô lớn với nhiều máy móc theo công nghệ hiện đại – tiên tiến, dây chuyền khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Richy đã tạo ra những sản phẩm thuần Việt và của người Việt, đó là:

  • - Bánh gạo Richy
  • - Bánh bơ trứng Richy
  • - Bánh yến mạch Richy
  • - Bánh bơ trứng Majestic
  • - Bánh que Wismo
  • - Bánh phủ socola Peppie
  • - Bánh cookie
  • - Bánh trứng mềm

Mỗi sản phẩm đều có hương vị và đặc điểm riêng. Nếu bánh gạo Richy hấp dẫn với đủ vị và độ giòn tan tuyệt vời; thì bánh phủ socola Peppie lại có phần nhân marshmallow dai dai - bánh bông lan mềm mịn và socola ngọt ngào; hay bánh que Wismo độc đáo lạ miệng vị cà chua..., hoặc bánh trứng chà bông Rumo thơm vị trứng - đậm vị chà bông mặn ngọt thật ấn tương...


Có thể nói, mỗi một sản phẩm bánh kẹo của Richy đều là một kiệt tác nghệ thuật, ra đời bởi những bàn tay nghệ nhân làm bánh tài hoa nhất nhì đất Việt, đem đến những vị ngon dịu lành cho người dùng thưởng thức. Thưởng thức những chiếc bánh ngọt thơm, là thưởng thức những tinh túy đất trời và tài hoa của người thợ bánh, để thấy trân quý nguyên liệu mộc mạc giản dị quen thuộc, trân quý công sức của người làm, và để thêm yêu quê hương đất nước.

 

2. Richy - giá trị dinh dưỡng

Không chỉ dừng lại ở hương vị thơm ngon hay là món ăn chơi cho mọi người, các sản phẩm bánh kẹo Richy còn có giá trị dinh dưỡng nhất định, tốt cho sức khỏe.

Chẳng đâu xa xôi, ngay trong chiếc bánh trứng chà bông Rumo "em út" của gia đình Richy mới ra mắt, cũng cung cấp năng lượng hoàn hảo cho cơ thể. Mỗi chiếc bánh nhỏ xinh cũng cung cấp đến 114 calo tương đương với 1/4 năng lượng bữa sáng cần thiết cho một người trưởng thành và 1/10 năng lượng cần thiết một ngày của trẻ em từ 1-3 tuổi. Như vậy, Rumo cực thích hợp làm bữa ăn nhẹ, ăn phụ, ăn vặt - cứu nguy dạ dày lúc đói, cho cơ thể năng lượng hoạt động.


Hay chất chứa trong những chiếc bánh yến mạch Oatmeal giòn xốp thơm thơm vị ngũ cốc yến mạch và sữa, là những dinh dưỡng bổ sung cho cơ thể (protein, chất béo, carbohydrates, khoáng chất...), tốt cho sức khỏe.

Chiếc bánh gạo làm nên tên tuổi của Richy, không chỉ trải qua sự tuyển chọn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào (100% gạo thơm tự nhiên), mà còn phải tuân theo quy trình chế biến khắt khe đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng - không chiên qua dầu, không chất bảo quản, không cholesterol, được Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines lựa chọn trên các chuyến bay của mình.

 

Chính từ những giá trị đó, mà sản phẩm của Richy càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn hơn bao giờ hết. Với Richy, sản phẩm là số 1, cũng có nghĩa người dùng là mối quan tâm và hướng tới hàng đầu, làm kim chỉ nam cho sự khắt khe, kỹ lưỡng và đảm bảo chuyên nghiệp trong sản xuất - phân phối.

Tin tức khác