Bánh Quy bơ MAJESTIC

Richy Food Vinh Dự Nhận Giải Thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn Năm 2018

13:48 | 02/08/2018
Tối 7/2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại trung tậm hội nghị White Palace – Tân Bình

Richy food vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Người Tiêu Dùng bình chọn năm 2018

Năm 2018, Hội DN HVNCLC tiếp tục triển khai bình chọn các doanh nghiệp. Trong vòng 3 tháng rưỡi, Hội đã tiến hành phỏng vấn 13,000 hộ gia đình, 3,000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh thành phố, ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá trực tiếp người tiêu dùng thu về 17.300 phiếu bình chọn. Qua kết quả bình chọn , Hội DN HVNCLC đã rút ra hồ sơ 834 Doanh Nghiệp được người tiêu dùng bình chọn trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm. 834 doanh nghiệp này đã hoàn tất các yêu cầu về hồ sơ doanh nghiệp, minh bạch thông tin để 71 sở ngành của 39 tỉnh, thành phố đang trực tiếp quản lý cho ý kiến đánh giá. Kết quả cuối cùng là chỉ có 640 doanh nghiệp đủ điều kiện đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018.

Tối 7/2, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận nhãn Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại trung tậm hội nghị White Palace – Tân Bình. Đặc biệt năm 2018 với chủ đề Rise, hướng doanh nghiệp áp dụng công nghệ cho sản xuất kinh doanh, những hoạt động tại Lễ công bố cũng mang nhiều sắc màu công nghệ. “Công nghệ” – chính là từ khoá của các hoạt động bên cạnh lễ công bố năm nay.
Richy food tiền thân là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bánh kẹo cao cấp từ hơn 20 quốc gia trên thế, trải qua hơn 18 năm hình thành và phát triển, trong quá trình hình thành xây dựng và tích lũy kinh nghiệm Richy đã đầu tư vào sản xuất để đưa đến thị trường những dòng sản phẩm tinh hoa cao cấp dựa trên những thế mạnh từ hạt gạo của “vựa lúa thế giới”, cho tới nay Richy đã khẳng định thương hiệu mạnh trong lãnh vực kinh doanh của mình như: bánh gạo, bánh bơ trứng, bánh phủ sô cô la, bánh que, bánh cookies, bánh yến mach,… đặc biệt hơn các dòng sản phẩm của Richy còn được xuất khẩu sang hơn 26 quốc gia trên thế giới và tự tin được Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnamairlines chọn làm suất ăn nhẹ phục vụ hành khách trên các chuyến bay ngắn của của Hãng.
Ông Trần Sỹ Trực – Chủ tịch Hội đồng thành viên của Richy food chia sẻ: “ Với những tinh hoa tích lũy trong quá trình tiếp cận những giá trị của thế giới về phân phối tại Việt Nam, một Richy vươn tầm thế giới luôn trong mọi hành động chứng minh cho những giá trị tinh thần Việt mang tới cho người tiêu dùng Việt sải cánh khắp năm châu. Giải thưởng HVNCLC là nguồn cổ vũ to lớn cho Richy cũng như những doanh nghiệp Việt tự tin cất cánh, là giá trị chân quý nhất của những người tiêu dùng Việt cho các doanh nghiệp luôn đặt giá trị chất lượng lên hàng đầu và người tiêu dùng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”
Trong những năm tiếp theo Richy food sẽ không ngừng vận động, cải tiến công nghệ nâng cấp dây chuyền cùng các doanh nghiệp của Hội HVNCLC mang tới cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất phù hợp nhất với văn hóa Việt.
                                                                                                                                                    Nguồn :Phòng Marketing Richy 

Tin tức khác