Bánh Quy bơ MAJESTIC

Richy đồng hành cùng Vietnam Airlines trên từng chuyến bay

09:47 | 11/06/2019
Là một trong những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, Richy tự hào cung cấp các suất ăn nhẹ trên các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines.

Đã hơn một năm kể từ ngày 28/2/2018, đến nay, những sản phẩm bánh kẹo thơm ngon của Richy đã được đồng hành cùng hàng trăm chuyến bay của Vietnam Airlines, đến tay của những hành khách ở độ cao gần 10.000m trên không.

1. Richy - nơi hội tụ tinh hoa bánh kẹo

Suốt 4000 năm lịch sử trải qua bao giông tố thăng trầm, mảnh đất cong cong hình chữ S vẫn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra những con người kiên quyết trung trinh, những sản vật thảo thơm tinh túy trọn nghĩa tình trong từng hương vị. Là một trong những gì thuộc vào xứ sở ấy, Richy đã và đang chắt lọc những tinh hoa và thể hiện tinh thần dân tộc trong từng sản phẩm bánh kẹo giản đơn ngon ngọt.

Sản xuất, nhập khẩu và phân phối hàng trăm loại bánh kẹo mặn ngọt đủ vị, đầy hương thơm đa dạng và hấp dẫn là những gì mà Richy vẫn đang cần mẫn thực hiện từng ngày. Từ những chiếc bánh đủ vị từ gạo đồng miền quê, hay bánh yến mạch chỉ toàn những nguyên liệu đơn giản, đến những chiếc bánh quy bơ từ trứng và sữa thơm hương vị chẳng hề thua kém những đất nước trời Âu xa xôi cách trở, Richy ngày một nhận được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ từ khách hàng... Cho đến nay, Richy đã trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu quốc gia - nổi tiếng với những món ăn ngon miệng và hấp dẫn.

2. Richy - nhà đồng hành cùng Vietnam Airlines trên từng chuyến bay

Trải qua nhiều thời gian phát triển và đạt được nhiều thành tựu, đến năm 2018, Richy lại khẳng định mình bước tới một tầm cao mới. Ngày 28/02/2018, các sản phẩm của Richy đã có mặt trên các chuyến bay để phục vụ quý khách hàng. Nhiều loại bánh đa dạng, nhiều hương vị của Richy đã được các hành khách yêu thích như: bánh gạo vị ngọt, bánh gạo mật ong, bánh bơ trứng, bánh bơ trứng trà xanh, bánh yến mạch sô cô la sữa, bánh que cà chua, bánh que bơ sữa và gói hạt rang.

Thấm nhuần tinh thần dân tộc và cùng chung mục tiêu phát triển ẩm thực nước nhà, cả Richy và Vietnam Airlines đều đang cùng chung tay cố gắng từ những điều nhỏ nhất. Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines luôn cẩn trọng lựa chọn thực đơn của mình để mang đến hương vị tinh túy đậm chất Việt trong các bữa ăn. Là thương hiệu bánh kẹo quốc dân, Richy luôn tinh tế trong từng sản phẩm từ khâu sản xuất tới phân phối. Sự kết hợp mang đồ ăn của Richy lên từng chuyến bay sẽ giúp hành khách Đông Tây - cả trong nước và quốc tế sẽ được thưởng thức nhiều món ngon quê hương với tiêu chuẩn cao về chất lượng, hương vị cũng như các tùy chọn phong phú theo sở thích.

Richy tự hào cung cấp những sản phẩm cho các chuyến bay của Vietnamairline dành cho các thực khách những món ăn bổ dưỡng thơm ngon.

Tin tức khác