Bánh Quy bơ MAJESTIC

Khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại nhà máy KMB

10:03 | 12/01/2018
Ngày 4.1.2016, Công ty KMB đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Đường số 7, khu công nghiệp Trảng Bàng, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

Khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại nhà máy KMB

Ngày 4.1.2016, Công ty KMB đã tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Đường số 7, khu công nghiệp Trảng Bàng, Xã An Tịnh, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Tới dự buổi lễ khai trương có các đại biểu thuộc Ban TGĐ công ty KMB, Công đoàn các Khu Công Nghiệp Tỉnh Tây Ninh, BHXH Tỉnh, Trung tâm Giới thiệu việc làm Tỉnh Tây Ninh, các cán bộ phụ trách Công đoàn các DN trong KCN Trảng Bàng, KCN và Chế Xuất Linh Trung 3.

Tại cửa hàng, đối tác và khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm của nhà máy KMB (Peppie, Wismo, Majestic, Cream Cake Nhật, Strawberry Cake, Salty Vanila Cake, Peppie Assorted); Richy (Bánh gạo, Bánh yến mạch, Bánh bơ trứng, Kẹo Richy ButterScotch, Hộp Richy Cookies) và một số sản phẩm uy tín được Công ty TNHH TM&SX Hoàng Mai phân phối tại thị trường Việt Nam (British, Blues, Kroger).

anh 1

anh 2

Trong thời gian khai trương từ 4/1/2016 đến 5/2/2016, ngoài việc được tư vấn thông tin sản phẩm trực tiếp khách hàng sẽ được dùng thử miễn phí và nhận phiếu giảm giá 10% các sản phẩm khi mua hàng tại cửa hàng của KMB. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm các sản phẩm Việt Nam chất lượng cao trong dịp Tết Bính Thân 2016.

IMAG2973

IMAG2988

Thông qua cửa hàng giới thiệu sản phẩm, đối tác và khách hàng sẽ có một địa chỉ tin cậy để mua & tìm hiểu thông tin sản phẩm của KMB nói riêng và của các sản phẩm do Hoàng Mai phân phối nói chung. Đồng thời, KMB hi vọng sẽ tiếp cận trực tiếp những phản hồi về sản phẩm cũng như nhu cầu của đối tác và khách hàng để hoàn thiện thêm sản phẩm về chất lượng, mẫu mã thông qua đó tiếp tục duy trì phát triển vị thế “Tự hào xuất khẩu sang 15 quốc gia” của các nhãn hàng Richy & KMB.

 

Tin tức khác