Bánh Trứng Chà Bông

RICHY đã áp dụng Công nghệ tiên phong nhập khẩu nước ngoài trong việc sản xuất Bánh trứng chà bông RUMO - Tạo nên sự hoà quyện tuyệt vời giữa trứng và chà bông.

Bánh trứng chà bông Rumo được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao, từ nguồn nguyên liệu trứng tươi 100% và nguồn thịt sạch, đảm bảo chất lượng.

Mỗi chiếc bánh RUMO là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng, protein, các khoáng chất như: sắt, kẽm, đồng, mangan, iốt... và các vitamin cần thiết A, D, K, B1, B6…